KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI LỚN

Chào mọi người, mình là Hannah 🙂

Nếu có theo dõi mình chắc các bạn đã biết công việc chính của mình hiện tại là giảng dạy Tiếng Anh và đây cũng là đam mê của mình. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chuyên môn dạy Tiếng Anh của mình ở đây.

Đây là clip mình nói Tiếng Anh, các bạn tham khảo để hiểu hơn về phong cách của mình:

 

Hiện tại mình đang giảng dạy các lớp Junior tại trung tâm anh ngữ Yola. Ngoài ra, mình cũng đang dạy 1 lớp Tiếng Anh Giao Tiếp cho người lớn. Đây là 1 dự án cá nhân mà mình rất tâm huyết. Mình đặt tên cho dự án này là “THE GROWTH PROJECT” với mong muốn các bạn học viên sau khi tham gia khóa học với mình có thể nuôi dưỡng niềm yêu thích với Tiếng Anh, phát âm Tiếng Anh rõ ràng, nói Tiếng Anh đúng, trôi chảy và tự tin hơn.

Khóa đầu tiên mình dạy đã đi được gần 1 năm với những kết quả và phản hồi rất tích cực từ các bạn học viên. Từ những ngày đầu khá ngại nói Tiếng Anh, hiện tại các bạn đã có thể mạnh dạn thể hiện quan điểm của mình bằng Tiếng Anh khi nói và viết. Phát âm của các bạn cũng rõ ràng và chuẩn hơn rất nhiều.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN: Khóa học sẽ phù hợp cho những học viên có những nhu cầu sau:

 • Muốn cải thiện phát âm, phát âm chuẩn, hay và tự nhiên
 • Muốn xây dựng vốn từ vựng Tiếng Anh
 • Muốn hệ thống hóa lại ngữ pháp (cấu trúc câu, cách dùng thì)
 • Muốn có môi trường để nói Tiếng Anh, tăng phản xạ
 • Muốn học Business English để giao tiếp trong môi trường công sở
 • Muốn học kỹ năng nói chuyện trước đám đông, thuyết trình, phỏng vấn, viết mail bằng Tiếng Anh
 • Muốn thi TOEIC nhưng đang bị hổng kiến thức ngữ pháp & từ vựng

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Cải thiện phát âm. Các bạn sẽ được học phát âm 1 cách bài bản (bảng phiên âm quốc tế IPA, nối âm, ngữ điệu…) và được giáo viên chỉnh sửa phát âm tận tình xuyên suốt khóa học.

Cải thiện ngữ pháp. Các bạn sẽ được hệ thống lại những điểm ngữ pháp cơ bản cần phải biết trong giao tiếp Tiếng Anh để viết & nói đúng.

Nâng cao vốn từ vựng ở nhiều chủ đề khác nhau.

Cải thiện sự lưu loát khi giao tiếp bằng Tiếng Anh. Việc nói Tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp tăng cường phản xạ Tiếng Anh của bạn. Chúng mình sử dụng 100% Tiếng Anh trong lớp học.

Tăng cường sự tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh. Các bạn sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng nói chuyện trước đám đông bằng Tiếng Anh thông qua những hoạt động trên lớp cũng như những projects của khóa học. Ngoài ra, cải thiện phát âm cũng giúp các bạn tự tin hơn khi nói.

CHƯƠNG TRÌNH & LỘ TRÌNH HỌC

 • 1 tuần học 2 buổi
 • Sau khoảng 36 tuần (tương đương 4 khóa), các bạn sẽ hoàn thành:

1. Những kiến thức nền tảng của Phát Âm chuẩn Tiếng Anh

2. Những điểm Ngữ Pháp căn bản trong Tiếng Anh giao tiếp một cách hệ thống

3. Từ Vựng của nhiều chủ đề từ căn bản đến phức tạp

4. Khoảng 3-4 bài dự án cuối khóa. Bằng những hoạt động vui nhộn (kể truyện bằng Tiếng Anh, dạy 1 kỹ năng, phỏng vấn, thuyết trình, tổ chức trò chơi, hát bằng Tiếng Anh, đọc & review sách Tiếng Anh…). Đây là 1 dịp để các bạn xả stress sau giờ làm cũng như thử thách bản thân, rèn luyện kỹ năng nói chuyện trước đám đông của mình.

Ngày 28/02/2022 mình sẽ khai giảng khóa TAGT Module 1, lớp đầu tiên trong chuỗi 4 lớp giao tiếp do mình biên soạn. Bạn tham khảo thông tin lớp như ở dưới nhé:

🗒 Nội dung khóa học: Học từ vựng Tiếng Anh theo những chủ đề gần gũi (Daily Routine, Hobbies, Work & Study…) + hệ thống một số điểm ngữ pháp cơ bản để học viên có thể nói và viết Tiếng Anh đúng + Dự án thuyết trình cuối khóa
🌼 Đầu vào: Level A2
📌 Khai giảng: 28/02/2022
🕰 Thời gian học: T2 & T4 từ 20:00-21:30
📅 Số buổi: 12 buổi
💻 Hình thức học: Online
👥 Sĩ số: tối đa 12 bạn
💸 Học phí: 2.500.000 VNĐ

ĐĂNG KÝ

Để đăng ký, các bạn điền thông tin vào FORM này nha. Mình sẽ gửi mail nhận cho các bạn trong vòng 24 tiếng sau khi nhận được thông tin đăng ký.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC?

 1. Hiện tại mình vẫn áp dụng chương trình “Cam kết hài lòng” – hoàn tiền 100% sau 2 buổi đầu tiên nếu bạn không hài lòng về chất lượng khóa học cũng như giáo viên. (Với điều kiện học viên phải tham gia lớp đầy đủ và nghiêm túc)
 2. Lớp học rộng rãi, yên tĩnh, với đầy đủ trang thiết bị: bảng, viết, máy chiếu, máy lạnh, toilet riêng
 3. Ngôn ngữ sử dụng trong lớp là 100% Tiếng Anh, tạo môi trường sử dụng Tiếng Anh tốt nhất. 100% học viên của mình đã không còn ngại nói Tiếng Anh nhờ điều này.
 4. Bạn được theo dõi tiến độ học tập & nhận được phản hồi cho cá nhân (personalized feedback) của giáo viên sau mỗi khóa học.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ LỚP CỦA HANNAH?

Lê Ngọc Mai Uyên (Nhân viên văn phòng)

Điểm mình nhất khi học lớp của Hannah là cô cho chơi nhiều game nên buổi học vui và sinh động, dễ tiếp thu hơn cách học truyền thống. Hannah phát âm rất hay, truyền động lực để người ngại nói cũng dễ dàng và mạnh dạn nói Tiếng Anh. Cô rất có tâm trong việc chuẩn bị bài học, giáo cụ và tinh thần tốt khi lên lớp

Tiêu Thanh (học viên lớp Growth, nhân viên văn phòng)

Mình rất tâm đắc lời cô Hannah hay dặn bọn mình: Đừng so sánh mình với một ai khác mà hãy so sánh sự tiến bộ của bản thân hôm nay so với ngày hôm qua. Vì vậy trong suốt quá trình đồng hành học anh văn cùng cô, mình đã thấy rõ sự tiến bộ rất nhiều qua từng ngày của bản thân. Đầu tiên mình đã có động lực lớn để quyết tâm giao tiếp tốt Tiếng Anh, phần phát âm của mình cũng chuẩn hơn so với ngày đầu đến lớp, mình cũng tự tin hơn mà không ngại ngùng nói Tiếng Anh cũng như hệ thống được kiến thức về ngữ pháp câu từ. Một người truyền năng lượng tích cực và là người tạo động lực cho mình. Thật sự rất trân quý.

Thùy Mỵ (học viên lớp Growth, sinh viên trường đại học Tài Chính – Marketing)

Mình ghét tiếng anh, học tiếng anh mình sẽ buồn ngủ vô cùng. Nhưng đến một ngày mình yêu thích công việc, ôi khổ thay bắt buộc phải giỏi tiếng anh. Thế là đi tìm chỗ học. Cơ duyên đưa mình đến học với cô.
Khi học cùng cô Hannah mình rất tỉnh táo có lúc học cả ngày ra đói bụng nhưng vì còn ít thời gian nên đã đến tham gia lớp học, hầu như vô lớp học mình để tất cả mọi thứ sang một bên, và chỉ tập trung nghe cô giảng.
Cô không dữ, cô cũng chẳng nói nặng bất kỳ ai nhưng mỗi câu cô nói đều là động lực thúc đẩy bạn phải làm được.

Quí (Nhân viên văn phòng)

Cô Hannah luôn cười, không khó chịu khi em nói không được tốt như các anh chị. Giải thích của cô tuy bằng Tiếng Anh 100% nhưng rất dễ hiểu. Em cũng rất thích các hoạt động, trò chơi nhóm cô sử dụng trong lớp. Việc học Tiếng Anh trở nên hứng thú với em hơn nhiều.

Hà Linh (Nhân viên văn phòng)

Mình được bạn giới thiệu đến lớp của Hannah. Nội dung bài học phù hợp và rõ ràng, dễ tiếp thu. Giáo viên nhiệt tình. Giải thích của cô Hannah dễ hiểu. Mình còn được sử dụng Tiếng Anh nhiều trong lớp. Mình dự định sẽ tiếp học theo học khóa tiếp theo “Seeds – Communicative English level 1”

Phạm Văn Dũng

Sau khi tham gia lớp của Hanhah, phát âm của mình cải thiện nhiều. Mình cũng được luyện nói Tiếng Anh nhiều trong lớp nên tăng phản xạ nói Tiếng Anh. Giọng nói cô truyền cảm và cô có cách giải thích cực kỳ dễ hiểu, tuy bằng Tiếng Anh 100%.

Nếu bạn đã quyết tâm cải thiện Tiếng Anh trong năm 2021 thì hãy nhấn ngay vào FORM ĐĂNG KÝ nhé 😉

Nếu có thắc mắc, các bạn hãy email cho mình đến địa chỉ: hannahtransjourney@gmail.com

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/hannahtransjourney

FAQ – Những câu hỏi thường gặp

Cám ơn các bạn đã đọc hết post. Chúc các bạn 1 ngày bình yên! 🙂

6 thoughts on “KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI LỚN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *