Cảm nhận học viên

Lê Ngọc Mai Uyên (Nhân viên văn phòng)

Điểm mình nhất khi học lớp của Hannah là cô cho chơi nhiều game nên buổi học vui và sinh động, dễ tiếp thu hơn cách học truyền thống. Hannah phát âm rất hay, truyền động lực để người ngại nói cũng dễ dàng và mạnh dạn nói Tiếng Anh. Cô rất có tâm trong việc chuẩn bị bài học, giáo cụ và tinh thần tốt khi lên lớp

Tiêu Thanh (Nhân viên văn phòng)

Mình rất tâm đắc lời cô Hannah hay dặn bọn mình: Đừng so sánh mình với một ai khác mà hãy so sánh sự tiến bộ của bản thân hôm nay so với ngày hôm qua. Vì vậy trong suốt quá trình đồng hành học anh văn cùng cô, mình đã thấy rõ sự tiến bộ rất nhiều qua từng ngày của bản thân. Đầu tiên mình đã có động lực lớn để quyết tâm giao tiếp tốt Tiếng Anh, phần phát âm của mình cũng chuẩn hơn so với ngày đầu đến lớp, mình cũng tự tin hơn mà không ngại ngùng nói Tiếng Anh cũng như hệ thống được kiến thức về ngữ pháp câu từ. Kết quả đạt được mình rất vui và thực sự rất biết ơn sự chỉ dạy tận tình, tâm huyết của cô Hannah và bài giảng của cô Hannah cũng được thiết kế rất vui vẻ, khoa học, khối lượng kiến thức cũng phù hợp cho người đã đi làm như mình. Đồng thời mình cũng cần phải quyết tâm, kiên trì và duy trì rèn luyện những kiến thức mà cô Hannah đã truyền đạt cho bọn mình. Cô Hannah không những là cô giáo truyền đạt kiến thức mà còn là một người đồng hành cùng mình rèn luyện. Một người truyền năng lượng tích cực và là người tạo động lực cho mình. Thật sự rất trân quý.

Thùy Mỵ (Sinh viên)

Processed with VSCO with  preset

Dành cho những ai muốn cải thiện phát âm của mình nè và đối với các bạn biết nhiều từ vựng nhưng phát âm chưa được tốt. Mình đảm bảo với các bạn khi học khoá này bạn sẽ được cô Hannah chỉ bảo một cách tận tình, mách nhỏ cho các bạn là cô có nhiều bí kíp lắm 😆.

Vì sao mình biết điều đó, vì mình là cô học viên dễ thương và có thêm chút dở hơi .Mình phát âm bao tệ các bạn ạ 😭 học được hơn 1 tháng thì mình rất thích nghe mình đọc. Tuy nhiên, do mình hơn bận vẫn chưa dành nhiều thời gian cho quá trình học mình vẫn còn cần phải cải thiện và luyện tập rất nhiều. Cô luôn tạo động lực cho mình 😍

Mình ghét tiếng anh, học tiếng anh mình sẽ buồn ngủ vô cùng. Nhưng đến một ngày mình yêu thích công việc, ôi khổ thay bắt buộc phải giỏi tiếng anh. Thế là đi tìm chỗ học. Cơ duyên đưa mình đến học với cô. Khi học cùng cô Hannah mình rất tỉnh táo có lúc học cả ngày ra đói bụng nhưng vì còn ít thời gian nên đã đến tham gia lớp học, hầu như vô lớp học mình để tất cả mọi thứ sang một bên, và chỉ tập trung nghe cô giảng. Cô không dữ, cô cũng chẳng nói nặng bất kỳ ai nhưng mỗi câu cô nói đều là động lực thúc đẩy bạn phải làm được.

Cô nhỏ xíu người nhưng cô tràn đầy năng lượng. Theo mình nghĩ học với cô bạn sẻ được biết thêm nhiều kinh nghiệm trong tiếng anh và có thể cả cuộc sống. Bạn cần học tiếng anh và bạn muốn người nước ngoài hiểu những gì bạn nói thì đây là sự chọn lựa tốt nhất mà bạn cần phải bắt đầu

Hà Linh (nhân viên văn phòng)

Mình được bạn giới thiệu đến lớp của Hannah. Nội dung bài học phù hợp và rõ ràng, dễ tiếp thu. Giáo viên nhiệt tình. Giải thích của cô Hannah dễ hiểu. Mình còn được sử dụng Tiếng Anh nhiều trong lớp. Mình dự định sẽ tiếp học theo học khóa tiếp theo “Seeds – Communicative English level 1”

Quí (Nhân viên văn phòng)

Cô Hannah luôn cười, không khó chịu khi em nói không được tốt như các anh chị. Giải thích của cô tuy bằng Tiếng Anh 100% nhưng rất dễ hiểu. Em cũng rất thích các hoạt động, trò chơi nhóm cô sử dụng trong lớp. Việc học Tiếng Anh trở nên hứng thú với em hơn nhiều.

Phạm Văn Dũng

Sau khi tham gia lớp của Hanhah, phát âm của mình cải thiện nhiều. Mình cũng được luyện nói Tiếng Anh nhiều trong lớp nên tăng phản xạ nói Tiếng Anh. Giọng nói cô truyền cảm và cô có cách giải thích cực kỳ dễ hiểu, tuy bằng Tiếng Anh 100%.

Nguyễn Sang (sinh viên)

Nguyễn Sang

Cô Hannah là người giáo viên cực kì tâm huyết, truyền đạt cực dễ hiểu, giúp mình khắc phục được những lỗi phát âm, và có thêm 1 nền tảng từ vựng vững chắc. Đầu mỗi buổi học cô đều ôn lại bài cũ,  thực ra cách này rất hay ạ, vừa ôn lại bài rồi nạp thêm phần khác, kết hợp với các games khiến cho mình cảm thấy tiếng anh không còn quá khó để học.

Đăng Khôi (học sinh cấp 2)

Đăng Khôi

Em đã học với chị Hannah 2 năm rồi. Sau những ngày không thể nói những câu bằng Tiếng Anh đúng ngữ pháp, giờ đây em đã có thể giao tiếp bằng tiếng anh vững vàng, thậm chí còn nói chuyện với người nước ngoài. Chỉ sau khoảng 3 tháng là em có thể nói những câu Tiếng Anh với phát âm chuẩn và không sai ngữ pháp. Chị dạy rất nhiệt tình và còn cho chơi game để việc học thêm hứng thú. Sự dìu dắt của chị Hannah cũng đã giúp em diễn đạt bản thân bằng Tiếng Anh trôi chảy hơn & may mắn giành được học bổng Sparks Scholarship tại Everest Education.

Anh Tuấn (kinh doanh)

viber_image_2019-09-13_16-32-17

Tôi năm nay đã 57 tuổi, trước kia chưa từng học qua Tiếng Anh nhưng vì sắp tới chuẩn bị đi định cư tại nước ngoài nên phải gấp rút sắp xếp học Tiếng Anh và được bạn bè giới thiệu cô Hannah. Cô Hannah dạy nhiệt tình, dễ hiểu và thường xuyên tổ chức những hoạt động khác nhau nên tôi cảm thấy thời gian trong lớp trôi qua rất nhanh. Ban đầu tôi gặp khó khăn lớn trong phát âm Tiếng Anh, một phần do lớn tuổi và một phần do những thói quan trong phát âm Tiếng Pháp – ngôn ngữ tôi theo học khi còn trẻ, nhưng sau một thời gian học với Hannah, tôi cảm nhận được cơ miệng mình đã linh hoạt hơn, đồng thời cũng ngày càng hứng thú với việc học hơn.

Ngô Tiến Phát (Nhân viên văn phòng)

Cô Hannah nhiệt tình và quan tâm đến từng học viên. Những kiến thức được học trên lớp cũng rất có ích cho công việc của mình. Điểm trừ duy nhất là cô cho nhiều bài tập về nhà nên mình cũng phải cố gắng sắp xếp để hoàn thành.

Trí (Nhân viên văn phòng)

Điểm mình thích nhất ở cô là giọng nói cũng như tốc độ nói của cô dễ nghe, giải thích của cô cũng rất dễ hiểu. Mình cũng được sử dụng Tiếng Anh nhiều trong lớp.