KHÓA HỌC ONLINE: LUYỆN PHÁT ÂM GIỌNG MỸ

Khi mình còn ở Việt Nam, rất nhiều người ngạc nhiên khi mình chia sẻ mình chỉ học Tiếng Anh ở Việt Nam chứ chưa hề đi du học, bởi vì phát âm & ngữ điệu của mình rất tự nhiên. Nói Tiếng Anh tự nhiên đã giúp mình được 8.0 Ielts Speaking ngay lần thi đầu tiên dù chỉ sử dụng từ vựng tương đối đơn giản. Không chỉ vậy, nó còn giúp mình ghi điểm cực tốt trong mắt nhà tuyển dụng. Khi mới ra trường, nhờ trả lời lưu loát & tự tin bằng Tiếng Anh mà mình đã đậu vào vị trí Management Trainee tại tập đoàn đa quốc gia Uniglo & có cơ hội được đi nhiều nước trên thế giới nhờ vào công việc này.

Nhưng ít ai biết được rằng, mình chỉ bắt đầu “thực sự” học Tiếng Anh & luyện phát âm Tiếng Anh sau 18 tuổi. Từ một đứa sợ & ngại nói Tiếng Anh & phát âm sai tè lè, nhờ học được với giáo viên giỏi, có phương pháp luyện đúng, và nhiều nỗ lực chỉnh sửa cơ miệng, mình đã từng bước chỉnh được phát âm rặt kiểu Việt Nam của mình để nói rõ ràng & truyền cảm, diễn đạt tốt những gì mình muốn nói & cũng như cải thiện khả năng nghe.

Hành trình tự luyện phát âm của bản thân đã cho Hannah cảm hứng xây dựng 1 khóa học online dạng self-paced, giúp các bạn học viên học theo tốc độ của bản thân và có thể học bất cứ nơi nào, bất kì nơi đâu. Sau nhiều tháng miệt mài xây dựng website, quay video bài giảng & chuẩn bị cho hệ thống, mình đã chính thức launch Phát Âm Online, khóa học dạng video bài giảng kết hợp với sửa bài cá nhân & coaching 1 – 1, phù hợp cho đối tượng học viên thích học với khung thời gian linh động & được chỉnh sửa phát âm tận tình.

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC PHÁT ÂM ONLINE 

1. Hình thức

  • Video thu sẵn kết hợp học kèm riêng 1 – 1 & được sửa bài thu âm cá nhân. Mình sẽ cho bạn feedback chi tiết về phát âm hiện tại của bạn, những lỗi bạn đang mắc & cách khắc phục.
  • Phù hợp cho những bạn có nhu cầu cải thiện các vấn đề về PHÁT ÂM & NGỮ ĐIỆU trong Tiếng Anh, thích học với khung thời gian linh động & được học kèm 1 – 1
  • Khung thời gian: linh động, học bất cứ khi nào bạn rảnh & ở bất cứ đâu.

2. Học phí

  • Từ 2,49tr (cho lớp cơ bản – chỉ có video thu sẵn) & 6,99tr (cho lớp toàn diện – gồm video bài giảng, sửa 20 bài thu âm cá nhân & 5 buổi học kèm 1 – 1, mỗi buổi 60p)

3. Ưu đãi đặc biệt

  • Hiện mình đang có ưu đãi tặng thêm gói sửa 10 bài thu âm + 2 buổi coaching cho tất cả các lớp. Những ai đã từng học 1 – 1 với mình chắc hẳn sẽ biết học phí 1 kèm 1 với mình không hề rẻ, vì cái mình hướng tới là chất lượng & sự hỗ trợ tốt nhất cho học viên, và bản thân mình cũng phải đi học & tự trau dồi rất nhiều để trang bị kiến thức cũng như phương pháp dạy phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

4. Cam kết hài lòng

  • Hoàn học phí 100% trong 7 ngày nếu bạn không hài lòng về chất lượng khóa học.

5. Đăng ký

  • Đăng kí tại https://phatamonline.com/ Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được mail hướng dẫn cách đăng nhập vào tài khoản của riêng mình và bắt đầu học, cách nộp bài thu âm để được chỉnh sửa & hướng dẫn cách book lịch coaching 1 – 1 với mình.

CLIP HANNAH DẠY KỸ THUẬT “SHADOWING”

CLIP DỰ ÁN CUỐI KHÓA CỦA HỌC VIÊN LỚP HANNAH

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ LỚP CỦA HANNAH?

Lê Ngọc Mai Uyên (Nhân viên văn phòng)

Điểm mình nhất khi học lớp của Hannah là cô cho chơi nhiều game nên buổi học vui và sinh động, dễ tiếp thu hơn cách học truyền thống. Hannah phát âm rất hay, truyền động lực để người ngại nói cũng dễ dàng và mạnh dạn nói Tiếng Anh. Cô rất có tâm trong việc chuẩn bị bài học, giáo cụ và tinh thần tốt khi lên lớp

Hà Linh (nhân viên văn phòng)

Mình được bạn giới thiệu đến lớp của Hannah. Nội dung bài học phù hợp và rõ ràng, dễ tiếp thu. Giáo viên nhiệt tình. Giải thích của cô Hannah dễ hiểu. Mình còn được sử dụng Tiếng Anh nhiều trong lớp. Mình dự định sẽ tiếp học theo học khóa tiếp theo “Seeds – Communicative English level 1”

Tiêu Thanh (nhân viên văn phòng)

Mình rất tâm đắc lời cô Hannah hay dặn bọn mình: Đừng so sánh mình với một ai khác mà hãy so sánh sự tiến bộ của bản thân hôm nay so với ngày hôm qua. Vì vậy trong suốt quá trình đồng hành học anh văn cùng cô, mình đã thấy rõ sự tiến bộ rất nhiều qua từng ngày của bản thân. Đầu tiên mình đã có động lực lớn để quyết tâm giao tiếp tốt Tiếng Anh, phần phát âm của mình cũng chuẩn hơn so với ngày đầu đến lớp, mình cũng tự tin hơn mà không ngại ngùng nói Tiếng Anh cũng như hệ thống được kiến thức về ngữ pháp câu từ. 

Thùy Mỵ (Sinh viên)

Dành cho những ai muốn cải thiện phát âm của mình nè và đối với các bạn biết nhiều từ vựng nhưng phát âm chưa được tốt. Mình đảm bảo với các bạn khi học khoá này bạn sẽ được cô Hannah chỉ bảo một cách tận tình, mách nhỏ cho các bạn là cô có nhiều bí kíp lắm

Quí (Nhân viên văn phòng)

Cô Hannah luôn cười, không khó chịu khi em nói không được tốt như các anh chị. Giải thích của cô tuy bằng Tiếng Anh 100% nhưng rất dễ hiểu. Em cũng rất thích các hoạt động, trò chơi nhóm cô sử dụng trong lớp. Việc học Tiếng Anh trở nên hứng thú với em hơn nhiều.

ĐĂNG KÝ

Để đăng ký, các bạn điền thông tin vào FORM này nha. Mình sẽ gửi mail nhận cho các bạn trong vòng 24 tiếng sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm:

Hẹn gặp lại bạn trên lớp! 🙂

4 thoughts on “KHÓA HỌC ONLINE: LUYỆN PHÁT ÂM GIỌNG MỸ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *