KHÓA HỌC: LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN

Lớp đầu tiên trong CHUỖI SERIES GIAO TIẾP là lớp phát âm LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN tập trung nhiều vào phần phát âm nhằm giúp các bạn phá vỡ những thói quen phát âm cũ/sai & xây dựng nền tảng phát âm chuẩn. Đăng ký ngay tại đây

THÔNG TIN VỀ THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

 • Thời gian: TBA
 • Địa điểm: TBA
 • Ngày khai giảng: TBA
 • Số buổi: 12 buổi
 • Thời lượng: 1,5 tiếng/buổi
 • Nội dung: Master bảng phiên âm IPA, luyện nối âm & nhấn trong từ/câu, chỉnh ngữ điệu tự nhiên, có chỉnh sửa cá nhân cho từng học viên 
 • Học phí: 2.500.000 VNĐ/ người/ 12 buổi 

Ưu đãi dành cho học viên mới đăng ký theo NHÓM
(chỉ áp dụng khóa đầu tiên)
• Giảm 5% học phí khi đăng ký nhóm 2 bạn
• Giảm 10% học phí khi đăng ký nhóm 3 bạn
• Giảm 15% học phí khi đăng ký nhóm 4 bạn

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC?

 1. Hiện tại mình vẫn áp dụng chương trình “Cam kết hài lòng” – hoàn tiền 100% sau 2 buổi đầu tiên nếu bạn không hài lòng về chất lượng khóa học cũng như giáo viên.
 2. Sĩ số lớp học nhỏ (tối đa 12 người)
 3. Ngôn ngữ sử dụng trong lớp là 100% Tiếng Anh, tạo môi trường sử dụng Tiếng Anh tốt nhất. 100% học viên của mình đã không còn ngại nói Tiếng Anh nhờ điều này.
 4. Bạn được theo dõi tiến độ học tập & nhận được phản hồi cho cá nhân (personal feedback) của giáo viên sau mỗi khóa học.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ LỚP CỦA HANNAH?

Lê Ngọc Mai Uyên (Nhân viên văn phòng)

Điểm mình nhất khi học lớp của Hannah là cô cho chơi nhiều game nên buổi học vui và sinh động, dễ tiếp thu hơn cách học truyền thống. Hannah phát âm rất hay, truyền động lực để người ngại nói cũng dễ dàng và mạnh dạn nói Tiếng Anh. Cô rất có tâm trong việc chuẩn bị bài học, giáo cụ và tinh thần tốt khi lên lớp

Hà Linh (nhân viên văn phòng)

Mình được bạn giới thiệu đến lớp của Hannah. Nội dung bài học phù hợp và rõ ràng, dễ tiếp thu. Giáo viên nhiệt tình. Giải thích của cô Hannah dễ hiểu. Mình còn được sử dụng Tiếng Anh nhiều trong lớp. Mình dự định sẽ tiếp học theo học khóa tiếp theo “Seeds – Communicative English level 1”

Tiêu Thanh (nhân viên văn phòng)

Mình rất tâm đắc lời cô Hannah hay dặn bọn mình: Đừng so sánh mình với một ai khác mà hãy so sánh sự tiến bộ của bản thân hôm nay so với ngày hôm qua. Vì vậy trong suốt quá trình đồng hành học anh văn cùng cô, mình đã thấy rõ sự tiến bộ rất nhiều qua từng ngày của bản thân. Đầu tiên mình đã có động lực lớn để quyết tâm giao tiếp tốt Tiếng Anh, phần phát âm của mình cũng chuẩn hơn so với ngày đầu đến lớp, mình cũng tự tin hơn mà không ngại ngùng nói Tiếng Anh cũng như hệ thống được kiến thức về ngữ pháp câu từ. 

Thùy Mỵ (Sinh viên)

Dành cho những ai muốn cải thiện phát âm của mình nè và đối với các bạn biết nhiều từ vựng nhưng phát âm chưa được tốt. Mình đảm bảo với các bạn khi học khoá này bạn sẽ được cô Hannah chỉ bảo một cách tận tình, mách nhỏ cho các bạn là cô có nhiều bí kíp lắm

Quí (Nhân viên văn phòng)

Cô Hannah luôn cười, không khó chịu khi em nói không được tốt như các anh chị. Giải thích của cô tuy bằng Tiếng Anh 100% nhưng rất dễ hiểu. Em cũng rất thích các hoạt động, trò chơi nhóm cô sử dụng trong lớp. Việc học Tiếng Anh trở nên hứng thú với em hơn nhiều.

ĐĂNG KÝ

Để đăng ký, các bạn điền thông tin vào FORM này nha. Mình sẽ gửi mail nhận cho các bạn trong vòng 24 tiếng sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm:

Thông tin về cô giáo Hannah

Clip cô Hannah nói Tiếng Anh

FAQ – Những câu hỏi thường gặp

Hẹn gặp lại bạn trên lớp! 🙂

One thought on “KHÓA HỌC: LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN

 1. Pingback: TRÂN TRỌNG NHỮNG THÀNH TỰU NHO NHỎ – Hannah's Journey

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s